CÔNG TY CỔ PHẦN GOLD REON

MST: 0109068327

Địa chỉ: 9 LK 9, KĐT  Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 098.748.3383 ( Mr. Hiếu ) –  0972887116 ( Mr. Tuấn Anh)

——–*——–

 

THƯ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi: Quý đối tác!

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty Cổ phần Gold Reon xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Chắc hẳn quý đối tác đã từng nghe đến thương hiệu HaKi của công ty chúng tôi. Công ty Cổ phần Gold Reon là công ty hàng đầu về lĩnh vực Công nghệ Nano cho thủy sản và tẩy rửa dân dụng cao cấp. Các lĩnh vực được coi là thế mạnh của Công ty Cổ phần Gold Reon khó có đơn vị nào có thế mạnh cạnh tranh. Với triết lý kinh doanh “ Chất lượng hàng đầu, thịnh vượng bền lâu”, Công ty Cổ phần Gold Reon luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Công ty Cổ phần Gold Reon xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động cùng hợp tác trong công cuộc xây dựng hệ thống kinh doanh bền vững cho nhãn hiệu Haki – một mảng chiến lược của chúng tôi trong thời gian hiện tại và sắp tới.

Chúng tôi đề xuất ra đây hình thức hợp tác như sau:

  • Chúng tôi hiện tại đang xây dựng hệ thống phân phối độc quyền địa lý trên toàn quốc theo mã hàng, có phân cấp bậc rõ ràng, mỗi tỉnh 1 nhà phân phối độc quyền và tuyến đại lý bán lẻ trực tiếp.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty và đối tác các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty Cổ phần Gold Reon rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Văn phòng giao dịch – Công ty Cổ phần Gold Reon

Địa chỉ trụ sở: Số 9 Liền Kề 9, Khu đô thị Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0987483383 (Mr. Hiếu) hoặc 0972887116 (Mr. Tuấn Anh)

Email: goldreon.vn@gmail.com

Xin Trân trọng cảm ơn !